เกี่ยวกับ

Zhongshan Junli โลหะ Products Co., Ltd เป็นโรงงานประสบการณ์ยาวในการผลิต \ สมาร์ทล็อคทำ \ หล่อตาย \ ปั๊ม... ใครยินดีที่จะตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงและปรับปรุงของลูกค้าในอดีตมานานกว่า20ปี junli ได้ทำให้สายผลิตภัณฑ์ไม่เพียงแต่ในสายผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปของ RIM locks \ mortise door locks \ Smart door locks .. แต่ยังอยู่ในการหล่อผลิตภัณฑ์ทำให้สายการหล่อการลงทุน \ Die Casting \ Molding Processing \ ปั๊มและเครื่องจักรกลซีเอ็นซีเกี่ยวกับสายผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเรามีความแข็งแกร่งในการออกแบบ \ Manufacturing \ warehousing และการตรวจสอบคุณภาพมุ่งเน้นไปที่สมาร์ทล็อคประตูซึ่งสามารถเปิดด้วยลายนิ้วมือ \ รหัสผ่าน \ บัตรประจำตัว \ กล้องภาพ .., ให้ฟังก์ชั่นที่มีบลูทูธ \ WiFi และอื่นๆเรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาชีวิตสมาร์ทโดยให้การรักษาความปลอดภัยประตูล็อคง่ายมากขึ้นซึ่งเหมาะสำหรับบ้านโดยใช้นอกจากนี้เรามีประสบการณ์ทั้งในด้าน OEM และ ODM ในสายการผลิตนี้เกี่ยวกับการทำผลิตภัณฑ์หล่อวัสดุแตกต่างจากการหล่ออลูมิเนียมหล่อสังกะสีและอื่นๆเรามีทีมงานมืออาชีพและมีประสิทธิภาพสูงเพื่อสนับสนุนการทำงานของสายและทั้งหมดที่เราสามารถทำตามความคิดและตัวอย่างของคุณซึ่งดีที่นอกจากนี้เรามีทีม QC อิสระเพื่อดำเนินการตรวจสอบอย่างเข้มงวดที่วัสดุขาเข้า \ working-in-progress \ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป \ สุ่มคลังสินค้าทั้งหมดในทุกเรากำลังมองหาความพึงพอใจของลูกค้าสูงและ Junli เป็นอย่างมากโปรดให้คุณมาและสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ของความร่วมมือ

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

คุณสมบัติของราคาที่ดีและมีคุณภาพล็อคประตูลายนิ้วมือ

กุญแจธรรมดาจะคัดลอกและสูญหายได้ง่ายและความปลอดภัยไม่สูงลายนิ้วมือที่บันทึกไว้ในราคาที่ดีและล็อคประตูลายนิ้วมือที่มีคุณภาพมีเอกลักษณ์และไม่ง่ายที่จะคัดลอกและประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัยสูงมาก


วิธีการเลือกมือจับประตูด้านหน้าของจีนที่เหมาะสมสำหรับบ้าน

ดูลักษณะที่ปรากฏของมือจับประตูหน้าจีนสำหรับบ้านสีของที่จับประตูและฟิล์มป้องกันมีความเงางามหรือไม่สังเกตว่ามือจับประตูมีฟิล์มป้องกันหรือไม่มีรอยขีดข่วนบนรูปลักษณ์ฯลฯ


ความเป็นไปได้และแนวทางแก้ไขสำหรับล็อคประตูป้องกันการโจรกรรมไม่เปิด

เนื่องจากปุ่มสลักเกลียวความปลอดภัยภายในประตูหลวมแรงมากเกินไปจะใช้เมื่อปิดประตูและสลักเกลียวความปลอดภัยจะถูกเขย่าลงกระบอกล๊อคเปิดกับกุญแจเดิมได้ครับแต่ประตูเปิดไม่ได้ครับ


อะไรคือประเด็นสำคัญในการเลือกซัพพลายเออร์ล็อคร่องจีน

สิ่งแรกคือการดูคุณสมบัติของซัพพลายเออร์ล็อคร่องจีนไม่ว่าจะมีใบอนุญาตทางธุรกิจใบรับรองการลงทะเบียนเครื่องหมายการค้าหรือใบรับรองกิตติมศักดิ์บางอย่าง


วิธีการติดตั้งที่ handleset ประตูด้านหน้าจากผู้ผลิตจีนได้ลดลง

ไม่ว่าจะเป็น handleset ประตูด้านหน้าภายในจากผู้ผลิตจีนหรือ handleset ประตูด้านหน้าภายนอกจากผู้ผลิตจีนเมื่อตกออกล็อคประตูทั้งหมดต้องถอดชิ้นส่วนและติดตั้งแล้ว


แนะนำสั้นๆเกี่ยวกับพื้นฐานของ ttlock Smart locks จากประเทศจีนผู้ผลิต

Ttlock สมาร์ทล็อคจากผู้ผลิตจีนรวมถึงแผ่นติดตั้งสำหรับติดตั้งเซ็นเซอร์ประกอบเพลาหมุนที่ rotatably เชื่อมต่อกับแผ่นติดตั้งและใช้ในการขับรถสลักเพื่อหมุน, ดิสก์จำกัดตั้งอยู่บนเพลาหมุน, และดิสก์จำกัดที่ตั้งอยู่บนดิสก์จำกัดและใช้ในการเชื่อมต่อกับล็อคชิ้นส่วนตรวจจับตำแหน่งจับคู่กับชุดเซนเซอร์และแผ่นเชื่อมต่อที่เชื่อมต่อกับเพลาหมุน


วิธีการจัดการกับ handleset ประตูด้านหน้าราคาต่ำที่ไม่ฟื้นตัว

คุณสามารถใช้กุญแจเพื่อเปิดประตูได้ก่อนเพราะถ้ากระบอกล็อคภายในบิดและติดอยู่จะไม่เด้งในเวลานี้คุณต้องเพิ่มน้ำมันที่กินได้หรือผงตะกั่วดินสอลงในกระบอกล็อคเพื่อหล่อลื่นและเรียกคืน


Ttlock สมาร์ทล็อคจากผู้ผลิตจีนแนะนำความรู้เล็กๆน้อยๆของสมาร์ทล็อค

นวนิยายสมาร์ทล็อครวมถึงแผ่นสนับสนุน, ช่องที่ให้ไว้บนแผ่นสนับสนุน, ลิ้นล็อคจัดอยู่ในโพรงและด้านล่างของซึ่งย้ายผ่านแผ่นสนับสนุน, และยังรวมถึงมอเตอร์แกนความดันและฤดูใบไม้ผลิและส่วนตามยาวของลิ้นล็อคคือ" T "ฤดูใบไม้ผลิเป็นแขนบนลิ้นล็อคและปลายด้านหนึ่งของฤดูใบไม้ผลิทำหน้าที่ที่ด้านบนของลิ้นล็อค


ดูเพิ่มเติม