เกี่ยวกับ

Zhongshan Junli โลหะ Products Co., Ltd เป็นโรงงานประสบการณ์ยาวในการผลิต \ สมาร์ทล็อคทำ \ หล่อตาย \ ปั๊ม... ใครยินดีที่จะตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงและปรับปรุงของลูกค้าในอดีตมานานกว่า20ปี junli ได้ทำให้สายผลิตภัณฑ์ไม่เพียงแต่ในสายผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปของ RIM locks \ mortise door locks \ Smart door locks .. แต่ยังอยู่ในการหล่อผลิตภัณฑ์ทำให้สายการหล่อการลงทุน \ Die Casting \ Molding Processing \ ปั๊มและเครื่องจักรกลซีเอ็นซีเกี่ยวกับสายผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเรามีความแข็งแกร่งในการออกแบบ \ Manufacturing \ warehousing และการตรวจสอบคุณภาพมุ่งเน้นไปที่สมาร์ทล็อคประตูซึ่งสามารถเปิดด้วยลายนิ้วมือ \ รหัสผ่าน \ บัตรประจำตัว \ กล้องภาพ .., ให้ฟังก์ชั่นที่มีบลูทูธ \ WiFi และอื่นๆเรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาชีวิตสมาร์ทโดยให้การรักษาความปลอดภัยประตูล็อคง่ายมากขึ้นซึ่งเหมาะสำหรับบ้านโดยใช้นอกจากนี้เรามีประสบการณ์ทั้งในด้าน OEM และ ODM ในสายการผลิตนี้เกี่ยวกับการทำผลิตภัณฑ์หล่อวัสดุแตกต่างจากการหล่ออลูมิเนียมหล่อสังกะสีและอื่นๆเรามีทีมงานมืออาชีพและมีประสิทธิภาพสูงเพื่อสนับสนุนการทำงานของสายและทั้งหมดที่เราสามารถทำตามความคิดและตัวอย่างของคุณซึ่งดีที่นอกจากนี้เรามีทีม QC อิสระเพื่อดำเนินการตรวจสอบอย่างเข้มงวดที่วัสดุขาเข้า \ working-in-progress \ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป \ สุ่มคลังสินค้าทั้งหมดในทุกเรากำลังมองหาความพึงพอใจของลูกค้าสูงและ Junli เป็นอย่างมากโปรดให้คุณมาและสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ของความร่วมมือ

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

China Smart locks: เพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายในอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้างและวัสดุตกแต่ง


ข้อดีของล็อคสมาร์ทที่กำหนดเองในอุตสาหกรรมการก่อสร้างและวัสดุตกแต่ง

ค้นพบประโยชน์ของการใช้สมาร์ทล็อคที่กำหนดเองในอุตสาหกรรมการก่อสร้างและวัสดุตกแต่งเรียนรู้วิธีล็อคขั้นสูงเหล่านี้ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในขณะที่ให้ความสะดวกสบายและความยืดหยุ่น


ปลดล็อคความลับของล็อคร่องราคาต่ำ

ค้นพบเคล็ดลับภายในและเทคนิคในการหาล็อคร่องราคาไม่แพงสำหรับการสร้างและโครงการตกแต่งของคุณคู่มือที่ครอบคลุมนี้จะช่วยให้คุณนำทางตลาดและปลดล็อคความลับไป


ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับล็อคประตูอัจฉริยะ wifi ของจีน

ค้นพบ INS และลึกหนาบางของจีน WiFi ล็อคประตูสมาร์ทในอาคารและอุตสาหกรรมวัสดุตกแต่งหาวิธีที่พวกเขาทำงานผลประโยชน์ของพวกเขาและทำไมพวกเขาจึงกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่


อัพเกรดการรักษาความปลอดภัยภายในบ้านของคุณด้วยล็อคประตูดิจิตอลส่วนบุคคลที่ให้ความสะดวกสบายและความสงบของจิตใจค้นพบประโยชน์ของการลงทุนในระบบล็อคประตูแบบดิจิตอลคุณภาพสูงและวิธีที่สามารถทำได้


ล็อคประตูปุ่มกด: คุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยภายในบ้านที่ต้องมีล่าสุด


ล็อคร่องจีน: ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับล็อคประตูในอุตสาหกรรมอาคารและวัสดุตกแต่ง

ปลดล็อคความลับของล็อคร่องจีนในอุตสาหกรรมอาคารและวัสดุตกแต่งค้นพบข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับล็อคประตูที่จำเป็นเหล่านี้และเพิ่มความรู้ของคุณในสาขา


เพิ่มความปลอดภัยภายในบ้านด้วยการล็อคประตูปุ่มกดแบบกำหนดเอง

อัปเกรดการรักษาความปลอดภัยภายในบ้านของคุณด้วยการล็อคประตูปุ่มกดส่วนบุคคลที่ให้ความสะดวกสบายและความสงบของจิตใจค้นพบประโยชน์ของเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้และเรียนรู้วิธีการเลือกปุ่มกดที่ดีที่สุด


ดูเพิ่มเติม