เกี่ยวกับ

Zhongshan Junli โลหะ Products Co., Ltd เป็นโรงงานประสบการณ์ยาวในการผลิต \ สมาร์ทล็อคทำ \ หล่อตาย \ ปั๊ม... ใครยินดีที่จะตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงและปรับปรุงของลูกค้าในอดีตมานานกว่า20ปี junli ได้ทำให้สายผลิตภัณฑ์ไม่เพียงแต่ในสายผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปของ RIM locks \ mortise door locks \ Smart door locks .. แต่ยังอยู่ในการหล่อผลิตภัณฑ์ทำให้สายการหล่อการลงทุน \ Die Casting \ Molding Processing \ ปั๊มและเครื่องจักรกลซีเอ็นซีเกี่ยวกับสายผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเรามีความแข็งแกร่งในการออกแบบ \ Manufacturing \ warehousing และการตรวจสอบคุณภาพมุ่งเน้นไปที่สมาร์ทล็อคประตูซึ่งสามารถเปิดด้วยลายนิ้วมือ \ รหัสผ่าน \ บัตรประจำตัว \ กล้องภาพ .., ให้ฟังก์ชั่นที่มีบลูทูธ \ WiFi และอื่นๆเรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาชีวิตสมาร์ทโดยให้การรักษาความปลอดภัยประตูล็อคง่ายมากขึ้นซึ่งเหมาะสำหรับบ้านโดยใช้นอกจากนี้เรามีประสบการณ์ทั้งในด้าน OEM และ ODM ในสายการผลิตนี้เกี่ยวกับการทำผลิตภัณฑ์หล่อวัสดุแตกต่างจากการหล่ออลูมิเนียมหล่อสังกะสีและอื่นๆเรามีทีมงานมืออาชีพและมีประสิทธิภาพสูงเพื่อสนับสนุนการทำงานของสายและทั้งหมดที่เราสามารถทำตามความคิดและตัวอย่างของคุณซึ่งดีที่นอกจากนี้เรามีทีม QC อิสระเพื่อดำเนินการตรวจสอบอย่างเข้มงวดที่วัสดุขาเข้า \ working-in-progress \ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป \ สุ่มคลังสินค้าทั้งหมดในทุกเรากำลังมองหาความพึงพอใจของลูกค้าสูงและ Junli เป็นอย่างมากโปรดให้คุณมาและสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ของความร่วมมือ

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ข้อดีของผู้ผลิตล็อคลายนิ้วมือ ZigBee ที่มีคุณภาพคืออะไร

เพื่อสรุปผู้ผลิตล็อคลายนิ้วมือ ZigBee ที่มีคุณภาพได้กลายเป็นพันธมิตรที่เหมาะสำหรับผู้ใช้ในการเลือกล็อคลายนิ้วมืออัจฉริยะโดยอาศัยข้อดีของพวกเขาในด้านเทคโนโลยีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ประสบการณ์การใช้งานและการบริการลูกค้า


ที่กำหนดเองปุ่มกดล็อคประตูสามารถทำให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการสูญเสียของคีย์ที่บ้านและช่วยให้คุณบรรเทาความกังวลของคุณ

ล็อคประตูปุ่มกดแบบกำหนดเองสำหรับบ้านทำจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงและมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและสวยงามซึ่งเหมาะสำหรับสไตล์ของบ้านที่ทันสมัย


ฟังก์ชั่นของราคาที่ดีและล็อคประตูรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพ


ทำไมต้องเลือกราคาที่ดีและล็อคประตูปุ่มกดที่มีคุณภาพ

ล็อคประตูปุ่มกดราคาดีและมีคุณภาพสามารถใช้ในด้านความปลอดภัยภายในบ้านเพื่อความปลอดภัยของบ้านอพาร์ตเมนต์และที่อยู่อาศัยอื่นๆและยังสามารถให้สมาชิกในครอบครัวที่มีวิธีการปลดล็อคที่สะดวกมากขึ้น


อะไรคือแง่มุมของความสำคัญของล็อคร่องราคาต่ำสำหรับผู้ใช้ที่บ้าน

โดยทั่วไปล็อคร่องราคาต่ำสำหรับผู้ใช้ที่บ้านเป็นประเภทที่สำคัญของล็อคประตูก็สามารถไม่เพียงแต่ให้ประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัยสูงแต่ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและเก่งกาจมากขึ้น, ดังนั้นจึงใช้กันอย่างแพร่หลายในที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์โรงเรียนและโอกาสอื่นๆ


วิธีการรักษาราคาที่ดีและล็อคประตูห้องน้ำที่มีคุณภาพ

การรักษาราคาที่ดีและล็อคประตูห้องน้ำที่มีคุณภาพเป็นงานสำคัญที่ไม่เพียงแต่ปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณแต่ยังยืดอายุของล็อคประตูห้องน้ำของคุณดังนั้นการบำรุงรักษาล็อคประตูห้องน้ำเป็นประจำจึงจำเป็นมาก


วิธีการเลือกล็อค ZigBee ลายนิ้วมือที่กำหนดเองสำหรับบ้าน

ในระยะสั้นเมื่อซื้อล็อค ZigBee ลายนิ้วมือที่กำหนดเองสำหรับบ้านคุณต้องพิจารณาด้านข้างต้นอย่างครอบคลุมและเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับคุณตามความต้องการของคุณเอง


ล็อคประตูลายนิ้วมือที่กำหนดเองสำหรับผู้ใช้ที่บ้านคือการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความปลอดภัยและความสะดวกสบาย

ล็อคประตูลายนิ้วมือที่กำหนดเองมีความปลอดภัยสูงและอัตราการป้องกันข้อผิดพลาดต่ำเทคโนโลยีการระบุลายนิ้วมือใช้อัลกอริธึมการรักษาความปลอดภัยหลายตัวเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลลายนิ้วมือของผู้ใช้จะไม่ถูกถอดรหัส


ดูเพิ่มเติม