เกี่ยวกับ

Zhongshan Junli โลหะ Products Co., Ltd เป็นโรงงานประสบการณ์ยาวในการผลิต \ สมาร์ทล็อคทำ \ หล่อตาย \ ปั๊ม... ใครยินดีที่จะตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงและปรับปรุงของลูกค้าในอดีตมานานกว่า20ปี junli ได้ทำให้สายผลิตภัณฑ์ไม่เพียงแต่ในสายผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปของ RIM locks \ mortise door locks \ Smart door locks .. แต่ยังอยู่ในการหล่อผลิตภัณฑ์ทำให้สายการหล่อการลงทุน \ Die Casting \ Molding Processing \ ปั๊มและเครื่องจักรกลซีเอ็นซีเกี่ยวกับสายผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเรามีความแข็งแกร่งในการออกแบบ \ Manufacturing \ warehousing และการตรวจสอบคุณภาพมุ่งเน้นไปที่สมาร์ทล็อคประตูซึ่งสามารถเปิดด้วยลายนิ้วมือ \ รหัสผ่าน \ บัตรประจำตัว \ กล้องภาพ .., ให้ฟังก์ชั่นที่มีบลูทูธ \ WiFi และอื่นๆเรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาชีวิตสมาร์ทโดยให้การรักษาความปลอดภัยประตูล็อคง่ายมากขึ้นซึ่งเหมาะสำหรับบ้านโดยใช้นอกจากนี้เรามีประสบการณ์ทั้งในด้าน OEM และ ODM ในสายการผลิตนี้เกี่ยวกับการทำผลิตภัณฑ์หล่อวัสดุแตกต่างจากการหล่ออลูมิเนียมหล่อสังกะสีและอื่นๆเรามีทีมงานมืออาชีพและมีประสิทธิภาพสูงเพื่อสนับสนุนการทำงานของสายและทั้งหมดที่เราสามารถทำตามความคิดและตัวอย่างของคุณซึ่งดีที่นอกจากนี้เรามีทีม QC อิสระเพื่อดำเนินการตรวจสอบอย่างเข้มงวดที่วัสดุขาเข้า \ working-in-progress \ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป \ สุ่มคลังสินค้าทั้งหมดในทุกเรากำลังมองหาความพึงพอใจของลูกค้าสูงและ Junli เป็นอย่างมากโปรดให้คุณมาและสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ของความร่วมมือ

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ความล้มเหลวและการแก้ปัญหาของประตูล็อคผู้ผลิตจีน

ประตูล็อคผู้ผลิตจีนเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการล็อคประตูเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้อื่นเปิดประตูเป็นชื่อแนะนำมีการจำแนกประเภทของประตูล็อคผู้ผลิตจีนและข้อกำหนดสำหรับผู้ผลิตประตูล็อคจีนแตกต่างกันในโอกาสต่างๆครัวเรือนทั่วไปมักใช้ประตูป้องกันการโจรกรรมล็อคผู้ผลิตจีนซึ่งมีความปลอดภัยสูงและราคาถูก


แนะนำสั้นๆเกี่ยวกับความรู้ที่เกี่ยวข้องของผู้ผลิตล็อคร่องราคาต่ำ

ก่อนใส่กุญแจเพื่อคลายเกลียวแกนล็อคและถอดตัวล็อคออกจากตะขอรูปตัวยู


ความเป็นไปได้และแนวทางแก้ไขสำหรับล็อคประตูป้องกันการโจรกรรมไม่เปิด

เนื่องจากปุ่มสลักเกลียวความปลอดภัยภายในประตูหลวมแรงมากเกินไปจะใช้เมื่อปิดประตูและสลักเกลียวความปลอดภัยจะถูกเขย่าลงกระบอกล๊อคเปิดกับกุญแจเดิมได้ครับแต่ประตูเปิดไม่ได้ครับ


Handleset ประตูด้านหน้าจากผู้ผลิตจีนแนะนำความรู้ที่เกี่ยวข้องของมือจับประตู

มือจับประตูเป็นอุปกรณ์ประตูที่ขาดไม่ได้และขาดไม่ได้มีคุณสมบัติทั้งการตกแต่งและการทำงานภายใต้สถานการณ์ปกติมือจับประตูไม่จำเป็นต้องซื้อแยกต่างหากเนื่องจากประตูที่ขายในตลาดจะติดตั้งมือจับประตูแต่อัตราการใช้งานของมือจับประตูสูงมาก, และมันเป็นเรื่องง่ายที่จะตกออกและสีออก


ล็อคประตูถูกล็อคโดยบังเอิญฉันควรทำอย่างไร?

ในชีวิตเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าอุบัติเหตุบางอย่างจะทำให้ล็อคประตูปิดอย่างรุนแรงเช่นถูกปิดโดยลมกระโชกฉับพลันฯลฯการปิดประตูที่รุนแรงเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะทำให้ลิ้นล็อคแตรสามารถปลดล็อคและทำงานผิดปกติได้ง่ายหรือประตูบิดเบี้ยวหรือล็อคสกรูยึดลิ้นหลวมและยื่นออกมาเป็นต้นซึ่งทำให้ล็อคประตูติดขัดกรอบประตูและไม่สามารถเปิดได้ฉันควรทำอย่างไรถ้าไม่สามารถเปิดล็อคประตูได้? ตัวแก้ไขเตือนให้คุณเข้าใจก่อนว่าสาเหตุของการล็อคประตูไม่สามารถเปิดได้


วิธีการถอดล็อคประตูมือจับ

ที่จับของตัวล็อคประตูเป็นที่จับประตูกระบวนการผลิตค่อนข้างง่ายและต้นทุนต่ำมือจับประตูล็อคเป็นชนิดของล็อคที่ค่อนข้างง่ายในการถอดชิ้นส่วนในสายตาของผู้เชี่ยวชาญดังนั้นจึงไม่ยากสำหรับคนธรรมดาในการถอดล็อคประตูตราบเท่าที่คุณมีไขควงให้เพิ่มขั้นตอนที่ถูกต้องวิธีการถอดล็อคประตูมือจับ?


ใส่ใจกับปัญหาด้านความปลอดภัยเมื่อติดตั้งล็อคประตูป้องกันการโจรกรรม

ตามหลักการที่แตกต่างกันของแกนล็อค, ล็อคประตูป้องกันการโจรกรรมสามารถแบ่งออกเป็นล็อคขา, ล็อคใบ, ล็อคแม่เหล็ก, ล็อคบัตร IC, ล็อคลายนิ้วมือและอื่นๆ


วิธีการติดตั้งของล็อคประตูวิธีการถอดล็อคประตู

เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับคู่ค้าที่ดีที่สุดสำหรับประตูต้องเป็นประตูล็อคการรวมกันของประตูและล็อคประตูสามารถนำความปลอดภัยไปยังบ้านและสิทธิความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัยแต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าล็อคประตูเสีย? ในความเป็นจริงตราบเท่าที่คุณรู้วิธีการเปลี่ยนล็อคครั้งแรกคือวิธีการถอดล็อคประตู?


ดูเพิ่มเติม