GIỚI THIỆU

Trung Sơn junli sản phẩm kim loại co.,ltd, như một dài kinh nghiệm nhà máy trong sản xuất's thông minh khóa làm' s chết đúc's dập. .. Những người có đã luôn luôn sẵn sàng để phục vụ cho các khách hàng thay đổi và cải thiện cần trong Quá Khứ hơn 20 năm. Junli có làm cho các sản phẩm dòng không chỉ trong hoàn thành dòng sản phẩm của rim ổ khóa's cửa Lỗ mộng khóa' s thông minh Ổ khóa cửa .. nhưng cũng trong đúc Sản phẩm làm dòng của đầu tư đúc's chết đúc' s chế biến's dán tem và gia công CNC. Về Hoàn thành dòng sản phẩm, chúng tôi mạnh mẽ trong thiết kế's sản xuất' s kho bãi và cũng kiểm tra chất lượng. Tập trung vào các thông minh Ổ khóa cửa, có thể mở với các dấu vân tay's mật khẩu' s thẻ ID's Hình ảnh máy ảnh .., cung Cấp Các chức năng với Bluetooth Wifi và như vậy. Chúng tôi cam kết để phát triển thông minh sống của Cung Cấp Các đơn giản hơn Ổ khóa cửa Hệ thống an ninh mà phù hợp với đối với trang chủ sử dụng khách sạn airbnb & căn hộ và như vậy. hơn nữa, chúng tôi có kinh nghiệm trong cả hai OEM và ODM trên này dây chuyền sản xuất. Về đúc Sản phẩm làm, vật liệu thay đổi từ nhôm đúc's kẽm đúc và như vậy. Chúng tôi có một chuyên nghiệp và hiệu quả cao đội để hỗ trợ các dòng làm việc và tất cả chúng ta có thể làm theo để Ý tưởng của bạn và mẫu mà tốt OEM và ODM. Hơn nữa, chúng tôi có một độc lập đội NGŨ QC để thực hiện nghiêm ngặt kiểm tra tại đến chất liệu's làm việc-trong tiến độ' s hoàn thành sản phẩm's kho ngẫu nhiên. Tất cả trong tất cả, chúng tôi đang tìm kiếm cho một cao của khách hàng sự hài lòng. Và Junli là rất vui lòng cho bạn để đến và làm cho một mới lịch sử của hợp tác.

xem thêm

TIN TỨC

Một số khả năng và giải pháp cho các Chống Trộm Cửa Khóa không phải mở

Bởi vì các an toàn tia nút bên trong cánh cửa là lỏng lẻo, quá nhiều lực lượng được sử dụng khi đóng cửa, và sự an toàn Bolt là bị lung lay xuống. Các khóa Xi lanh có thể được bật với các phím ban đầu, nhưng các cửa không thể được mở ra

2021-05-27 xem thêm

Phương pháp cài đặt mà phía trước cửa handleset từ Trung Quốc nhà sản xuất đã giảm

Cho dù đó là nội bộ phía trước cửa handleset từ Trung Quốc nhà sản xuất hoặc bên ngoài phía trước cửa handleset từ Trung Quốc nhà sản xuất, khi nó rơi xuống, toàn bộ Cửa Khóa cần phải được tháo rời và sau đó cài đặt.

2021-12-27 xem thêm

MỘT giới thiệu ngắn gọn để các vấn đề cơ bản của ttlock thông minh ổ khóa từ Trung Quốc nhà sản xuất

Ttlock thông minh ổ khóa từ Trung Quốc nhà sản xuất bao gồm một tấm gắn cho cài đặt các cảm biến lắp ráp, một xoay trục đó là rotatably kết nối với tấm lắp và sử dụng để lái xe Các chốt để xoay, một giới hạn Bộ đĩa trên các trục quay, Và một giới hạn bộ đĩa trên các giới hạn đĩa và được sử dụng để kết nối với các khóa. Các phát hiện vị trí mảnh phù hợp với các cảm biến lắp ráp và các kết nối tấm kết nối với các trục quay.

2022-01-14 xem thêm

Làm thế nào để đối phó với giá thấp phía trước cửa handleset mà không phục hồi

Bạn có thể sử dụng các chìa khóa để mở cửa đầu tiên, bởi vì nếu các nội bộ khóa xi lanh là xoắn và bị mắc kẹt, nó sẽ không phục hồi. Tại thời điểm này, bạn cần phải thêm một số ăn được dầu hoặc bút chì bột để các xi lanh khóa để bôi trơn và khôi phục lại nó.

2022-01-12 xem thêm

Ttlock thông minh ổ khóa từ Trung Quốc nhà sản xuất giới thiệu các ít kiến thức của thông minh ổ khóa

Cuốn tiểu thuyết thông minh khóa bao gồm hỗ trợ một tấm, một khoang được cung cấp trên các tấm hỗ trợ, một khóa lưỡi sắp xếp trong các khoang và dưới cùng của mà di chuyển qua các tấm hỗ trợ, và cũng bao gồm một động cơ, một áp lực thanh, và một mùa xuân, và theo chiều dọc phần của lưỡi khóa là" T "Mùa Xuân là tay trên các khóa lưỡi, và một đầu của các mùa xuân hoạt động trên đầu trang của các khóa lưỡi.

2022-02-02 xem thêm

Giá rẻ nhất ttlock thông minh ổ khóa giá

Giá rẻ nhất ttlock thông minh ổ khóa giá, bao gồm cả một thông minh xử lý, một dấu vân tay mô-đun cố định trong các thông minh xử lý, và một cơ thể khóa Bìa kết nối với Thông Minh xử lý, và một thực tế Lỗ mộng khóa xi lanh và một khóa để sửa chữa các bất Lỗ mộng khóa xi lanh trục lăn.

2022-02-25 xem thêm

Giá rẻ nhất ttlock thông minh ổ khóa giá giới thiệu những gì bạn cần phải biết về thông minh ổ khóa

Các khóa thông minh bao gồm một tải mạch phát hiện, một mạch chuyển đổi, một nguồn cung cấp điện mạch và một nguồn cung cấp điện mạch, các mạch cung cấp điện, mạch chuyển đổi và các mạch cung cấp điện là bằng điện kết nối theo thứ tự, và tải mạch phát hiện là bằng điện kết nối với các mạch chuyển đổi và các mạch cung cấp điện;

2022-02-18 xem thêm

Hộ gia đình Bàn phím Cửa Khóa nhà cung cấp Trung Quốc

Nhà sử dụng bàn phím Cửa Khóa nhà cung cấp Trung Quốc, bao gồm cả bàn phím Cửa Khóa nhà cung cấp Trung Quốc cơ thể, có hai cài đặt khe cắm trên đầu trang của một bên của bàn phím Cửa Khóa nhà cung cấp Trung Quốc cơ thể.

2022-03-04 xem thêm

xem thêm