GIỚI THIỆU

Trung Sơn junli sản phẩm kim loại co.,ltd, như một dài kinh nghiệm nhà máy trong sản xuất's thông minh khóa làm' s chết đúc's dập. .. Những người có đã luôn luôn sẵn sàng để phục vụ cho các khách hàng thay đổi và cải thiện cần trong Quá Khứ hơn 20 năm. Junli có làm cho các sản phẩm dòng không chỉ trong hoàn thành dòng sản phẩm của rim ổ khóa's cửa Lỗ mộng khóa' s thông minh Ổ khóa cửa .. nhưng cũng trong đúc Sản phẩm làm dòng của đầu tư đúc's chết đúc' s chế biến's dán tem và gia công CNC. Về Hoàn thành dòng sản phẩm, chúng tôi mạnh mẽ trong thiết kế's sản xuất' s kho bãi và cũng kiểm tra chất lượng. Tập trung vào các thông minh Ổ khóa cửa, có thể mở với các dấu vân tay's mật khẩu' s thẻ ID's Hình ảnh máy ảnh .., cung Cấp Các chức năng với Bluetooth Wifi và như vậy. Chúng tôi cam kết để phát triển thông minh sống của Cung Cấp Các đơn giản hơn Ổ khóa cửa Hệ thống an ninh mà phù hợp với đối với trang chủ sử dụng khách sạn airbnb & căn hộ và như vậy. hơn nữa, chúng tôi có kinh nghiệm trong cả hai OEM và ODM trên này dây chuyền sản xuất. Về đúc Sản phẩm làm, vật liệu thay đổi từ nhôm đúc's kẽm đúc và như vậy. Chúng tôi có một chuyên nghiệp và hiệu quả cao đội để hỗ trợ các dòng làm việc và tất cả chúng ta có thể làm theo để Ý tưởng của bạn và mẫu mà tốt OEM và ODM. Hơn nữa, chúng tôi có một độc lập đội NGŨ QC để thực hiện nghiêm ngặt kiểm tra tại đến chất liệu's làm việc-trong tiến độ' s hoàn thành sản phẩm's kho ngẫu nhiên. Tất cả trong tất cả, chúng tôi đang tìm kiếm cho một cao của khách hàng sự hài lòng. Và Junli là rất vui lòng cho bạn để đến và làm cho một mới lịch sử của hợp tác.

xem thêm

TIN TỨC

Thất Bại và giải pháp của cổng ổ khóa Nhà Sản Xuất Trung Quốc

Cổng ổ khóa Nhà Sản Xuất Trung Quốc là một thiết bị được sử dụng để khóa các cửa để ngăn chặn những người khác từ việc mở cửa như các tên cho thấy. Có rất nhiều phân loại của cổng ổ khóa Các Nhà Sản Xuất Trung Quốc, và các yêu cầu Đối với cổng ổ khóa Nhà Sản Xuất Trung Quốc là khác nhau vào những dịp khác nhau. Bình thường các hộ gia đình thường sử dụng chống trộm cửa ổ khóa Các Nhà Sản Xuất Trung Quốc, đó là cao trong an ninh và tương đối giá rẻ.

2021-10-29 xem thêm

Các giải pháp để các Khóa vân tay Thất Bại

Khóa cửa vân tay, như một phong cách thông minh sản phẩm, là thuận tiện và an toàn. Tuy nhiên, nếu nó được sử dụng cho một thời gian dài hoặc không đúng cách hoạt động, một số nhỏ lỗi chắc chắn sẽ xảy ra. Đôi khi những lỗi có thể được vấn đề nhỏ.

2021-06-28 xem thêm

MỘT giới thiệu ngắn gọn để có liên quan kiến thức của giá Thấp Lỗ mộng khóa các nhà sản xuất

Đầu tiên chèn chìa khóa để tháo cốt lõi khóa và loại bỏ các khóa cơ thể từ hình chữ U móc.

2021-11-15 xem thêm

Chiều cao thiết lập của các mức giá Thấp phía trước cửa handleset

Chúng ta nên xem xét cho dù có là trẻ em trong gia đình, và cho dù các trẻ em có thể đạt được giá Thấp phía trước cửa handleset khi họ đang một mình ở nhà. Nó là bất tiện cho anh ta để sử dụng nó. Đây cũng là một Quan trọng hơn vấn đề. Nếu chiều cao của các mức giá Thấp phía trước cửa handleset là Nếu các thiết lập là quá cao cho một đứa trẻ để đạt được, ông sẽ có để bước trên một chiếc ghế để có được có. Đây là một vấn đề của an toàn hơn nguy hiểm. Nếu bạn đang thực sự sợ rằng nó sẽ được bất tiện để cải tạo trong tương lai, bạn có thể xem xét thiết lập một chiều cao thiết lập đó là khoảng 100mm thấp hơn so với chiều cao thích hợp thiết lập cho gia đình các thành viên. Sau khi tất cả, trẻ em sẽ tăng lên, vì vậy bạn không cần phải thiết lập nó quá thấp.

2022-01-06 xem thêm

Một số khả năng và giải pháp cho các Chống Trộm Cửa Khóa không phải mở

Bởi vì các an toàn tia nút bên trong cánh cửa là lỏng lẻo, quá nhiều lực lượng được sử dụng khi đóng cửa, và sự an toàn Bolt là bị lung lay xuống. Các khóa Xi lanh có thể được bật với các phím ban đầu, nhưng các cửa không thể được mở ra

2021-05-27 xem thêm

Phía trước cửa handleset từ Trung Quốc nhà sản xuất giới thiệu các có liên quan kiến thức của tay nắm cửa

Cửa xử lý là một không thể thiếu và không thể thiếu phụ kiện cửa. Nó có cả hai trang trí và chức năng thuộc tính. Trong trường hợp bình thường, tay nắm cửa làm không cần phải được mua một cách riêng biệt, bởi vì cửa ra vào được bán trên thị trường sẽ được trang bị với tay nắm cửa, nhưng việc sử dụng tỷ lệ của cửa xử lý là rất cao, và nó rất dễ dàng để rơi ra và sơn ra.

2021-11-23 xem thêm

Khóa cửa là vô tình bị khóa, những gì TÔI nên làm gì?

Trong cuộc sống, nó là không thể tránh khỏi rằng một số tai nạn sẽ gây ra những cánh cửa khóa để được dữ dội đóng cửa, chẳng hạn như là đóng cửa bởi một đột ngột cơn của gió, vv. Những bạo lực cửa closings là có khả năng gây ra các sừng khóa lưỡi để dễ dàng mở móc và sự cố, hoặc các cửa là bị bóp méo hoặc bị khóa. Lưỡi sửa chữa vít là lỏng lẻo và nhô ra, vv, mà nguyên nhân của cửa khóa để mứt khung cửa và không thể được mở ra. Những Gì TÔI nên làm gì nếu các cửa khóa không thể được mở ra? Các biên tập viên nhắc nhở bạn để đầu tiên hiểu những gì gây ra các cửa khóa để Thất Bại Để mở.

2021-05-27 xem thêm

Làm thế nào để loại bỏ các tay cầm tay nắm cửa khóa

Các xử lý của các cửa khóa là một cánh cửa xử lý. Quá trình sản xuất là tương đối đơn giản và chi phí thấp. Các tay cầm tay nắm cửa khóa là một loại của khóa đó là tương đối dễ dàng để tháo rời trong con mắt của các chuyên gia. Vì vậy nó không phải là khó khăn cho những người bình thường để tháo rời các cửa khóa. Như dài như bạn có một tuốc nơ vít, thêm các bước chính xác. Làm thế nào để loại bỏ các xử lý Cửa Khóa?

2021-05-27 xem thêm

xem thêm